IN GIA CÔNG UV

IN UV  là hình thức in trên công nghệ phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực UV. Sau đó, đem sấy khô luôn bằng đèn UV, có thể dùng đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân… Máy in loại này thông thường sử dụng các loại đầu in công nghiệp vừa đảm bảo tuổi thọ, lại có độ sắc nét của in offset.

**LÝ DO BẠN NÊN CHỌN IN UV TẠI LÊ MINH 

Nét thẩm mỹ cực cao: Đây là thế mạnh nổi bật của công nghệ in UV, bởi các sản phẩm in ra bề mặt in có độ bóng, phẳng hoặc sần đa dạng tùy theo nhu cầu của khách.

Đồ bền: Các sản phẩm in bằng UV màu mực cực bền và rất ít phai màu theo thời gian, trung bình tuổi thọ các các sản phẩm in uv là khoản 10 năm.

Mực khô nhanh: Hầu như các sản phẩm vừa in ra được làm khô ngay lập tức qua hệ thống sấy giúp nâng cao hiệu suất in ấn đáng kể.

In đa dạng: Công nghệ in uv có thể in trên nhiều chất liệu ( kính, mica,gach men, giấy, bạt, …), tạo được nhiều hiệu ứng đặc biết như bóng, in nổi, cát, metal,…

An toàn cho người dùng: Các sản phẩm in ra tuyệt đối an toàn với người dùng, công nghệ mực in được xử lí không còn chất gây hại cho sức khỏe con người.

Chất liệu có thể In UV

1/ Dịch vụ in UV trên kính

Dịch vụ in UV trên kính - Nhà sản xuất Quảng Cáo MaxB

2/ Dịch vụ in UV trên Mica


3/ Dịch vụ in UV trên Alu

In UV Trên Inox - Alu

4/ Dịch vụ in UV trên gạch men

In UV trên gạch men, đá ốp tường | In uv chất lượng cao cấp

5/ In giấy dán tường bằng UV

Mang mùa xuân vào trong nhà nhờ giấy dán tường - Giấy dán tường nhập khẩu

6/ Dịch vụ in tranh UV

In giấy dán tường 3d bằng công nghệ uv - Xưởng in tranh - Tranh treo tường